Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Cú lột xác đáng ngỡ ngàng của Imperia Sky Garden

Cú lột xác đáng ngỡ ngàng của Imperia Sky Garden
5 1 vote

Mới bước vào đầu năm mới được ít ngày, nhưng mỗi khi đi qua đường Minh Khai thuộc quận Hai Bà Trưng ai cũng phải ngỡ ngàng vì sự thay đổi chóng vánh về cảnh quan xung quanh của khu vực dự án Imperia Sky Garden.

Tìm hiểu: Dự án The Jade Orchid siêu khủng tại Nam Từ Liêm

Tuyến đường mới rộng lớn đã được hoàn thiện ngay mặt tiền

Năm vừa rồi tại trục đường chính của tuyến Minh Khai đã được thi công mở rộng. Chỉ trong một thời gian ngắn, việc mở rộng tuyến đường này đã được hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động. Người dân quanh khu vực này không còn phải chịu cảnh tắc đường triền miên cũng như lượng khói bụi lớn đến từ việc sửa chữa này. Điểm đặc biệt đó chính là đoạn đường mở rộng này lại toạ lạc ngay mặt trước của dự án Imperia Sky Garden.

Hiện tại, dự án này đã thay cho mình một chiếc áo mới với trục đường giao thông rộng rãi, thông thoáng và môi trường xung quanh sạch đẹp. Người dân sống tại đây không còn phải chứng kiến cảnh từng đoàn xe nối tiếp nhau dịch chuyển từng chút một trong những giờ cao điểm.

Nhiều người khi đi qua khu vực này đã thực sự ngạc nhiên về tốc độ thi công công trình cũng như diện mạo mới này của Imperia Sky Garden. Đây chính là một yếu tố không hề nhỏ góp phần vào việc thu hút khách hàng đến với nơi đây.

Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Cảnh quan xung quanh đã bộc lộ được hết vẻ đẹp của mình

Với tiến độ thi công nhanh chóng và hoàn thành đúng tiến độ, Imperia Sky Garden đã hoàn thiện xong 4 toà chung cư của mình. Hiện nay, khách hàng có thể đến tham quan và kiểm tra trực tiếp chất lượng của dự án. Nhiều khách hàng đến tham quan các toà nhà đều đánh giá cao về chất lượng cũng như cảnh quan xung quanh của dự án. Đây cũng được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất về căn hộ tại khu vực Nam Hà Nội.

Một góc của dự án Imperia Sky Garden

Một điều may mắn đối với dự án chính là các hàng rào chăn trong quá trình mở rộng đường đã được tháo bỏ hoàn toàn. Điều này mang đến tầm nhìn vào thiết kế và sự đầu tư xây dựng đẹp mắt của dự án. Do đó, Imperia Sky Garden có nhiều cơ hội đến gần với khách hàng hơn.

Nắm bắt được xu hướng chuộng không gian xanh đối với nơi ở của người dân, dự án này đã giành ra một phần diện tích khá lớn cho việc trồng cây cũng như đan xen những mảng xanh khác vào các toà căn hộ. Vì vậy những cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng một môi trường sống trong lành, tránh xa khói bụi của đường phố tấp nập. Một điêm thu hút khách hàng nữa của Imperia Sky Garden là nội thất cao cấp được sử dụng tại mỗi căn hộ, các chi tiết dù nhỏ cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ.

Vẻ đẹp lung linh kết hợp với ánh sáng từ các các tuyến đường tạo nên sức hút đặc biệt của Imperia Sky Garden

Có thể nói, sự tráng lệ và vẻ đẹp lung linh của Imperia Sky Garden được thể hiện rõ nét nhất thông qua các ánh đèn. Với thiết kế hoàn hảo và chất lượng tốt như vậy cùng với hệ thống giao thông thuận tiện, Imperia Sky Garden hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế VimeFulland