Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Đất nền đang làm mưa làm gió tại thị trường BĐS Long Thành

Đất nền đang làm mưa làm gió tại thị trường BĐS Long Thành
5 1 vote

Trong vòng mấy năm trở lại đây, đất nền là dòng sản phẩm được giới đầu tư săn lùng nhiều nhất, đặc biệt là tại các khu vực có hạ tầng giao thông phát triển. Phân khúc sản phẩm này không chỉ đáp ứng tối ưu nhu cầu của chủ sở hữu mà nó còn đem lại mức lợi nhuận tối đa cho chủ đầu tư. Không nằm ngoài cuộc đưa, đất nên Long Thành cũng đã bắt đầu nổi sóng, lượng nhu cầu ngày một tăng cao.

Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid Garden Vimefulland

Đất nền tăng giá kích thích nhu cầu

Theo các nguồn thông tin thu thập được thì giá của các lô đất toạ lạc tại các mặt đường lớn và gần với khu trung tâm của Long Thành đang dao động ở mức khá cao, từ 50 – 70 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, giá đất tại các dự án có hạ tầng hoàn thiện lại thấp hơn trong khoảng 18  đến 25 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, nhu cầu về đất nền ngày càng tăng lên nhưng nguồn cung thì không đáp ứng đủ, vì vậy các nhà đầu tư và khách hàng phải tận dụng mọi cơ hội mới có thể giành cho mình một suất đất nền đẹp.

Các dự án – đặc biệt là có vị trí tại trung tâm Long Thành đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Tiêu biểu có thể kể đến một vài dự án như Eco Town Long Thành, Airlink City, Central Mall, … Ưu điểm của các dự án này là có hệ thống hạ tầng đông bộ, các dịch vụ tiện ích đầy đủ, mang lại sự tiện nghi và hiện đại cho người dân sống tại nơi đây. Vì vậy, những khu đất nền tại đây và những khu vực lân cận đều bắt đầu tăng giá, đặc biệt là khi có sự xuất hiện sân bay quốc tế tại Long Thành làm bàn đạp cho đất nền tăng giá.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland

Nắm bắt cơ hội, sẵn sàng phát triển

Ngoài việc hiện diện của dự án sân bay Long Thành thì một yếu tố nữa thu hút nhà đầu tư là hệ thống giao thông hoàn chình giúp nối liền Long Thành với các khu kinh tế phát triển khác như Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh…, song song với đó là một loạt các dự án xây dựng các tuyến đường cao tốc được hình thành. Do đó người dân có thể dễ dàng đi lại giữa các tỉnh thành, thuận tiện cho công việc và nơi sinh sống của họ.

Dự án Eco Town Long Thành thu hút nhà đầu tư

Hơn thế nữa, với sự phát triển kinh tế cùng sự xuất hiện của các khu công nghiệp và các tập đoàn quốc tế, nhu cầu về nhà ở là vô cùng nhiều. Điều này chứng tỏ Long Thành đang là một điểm nóng của thị trường bất động sản, đặc biệt là với phân khúc đất nền. Nắm bắt được thời cơ này, rất nhiều nhà đầu tư đang săn lùng các dự án đất nền để có thể kiếm lợi nhuận tại khu vực này. Vì thế mà có thể nói, đất nền đang chiếm vị trí độc tôn và có khả năng hô mưa gọi gió tại Long Thành.

Xem nhiều hơn tại thejade-orchid.com