Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

“Đất vàng” Mỹ Đình chào đón nhiều dự án mới

“Đất vàng” Mỹ Đình chào đón nhiều dự án mới
5 7 votes

Mỹ Đình đã và đang gần trở thành khu đô thị sầm uất và đáng sống nhất khu vực phía Tây Thủ Đô. Cùng với đó, thị trường bất động sản khu vực này cũng phát triển và tăng tốc mạnh mẽ.

Hơn 5 năm trước, sau khi ủy ban nhân dân tỉnh thành phố Hà Nội quy hoạch thành khu hành chính mới của Thủ đô, giá đất tại khu vực Mỹ Đình tăng cao một cách nhanh chóng. Ngày nay, Mỹ Đình đã trở thành một trong những khu đô thị sầm uất nhất khu vực phía Tây Thủ đô, khi các chủ đầu tư lớn rót vốn liên tục để xây dựng các dự án tại đây.

Lực đẩy mạnh mẽ đã khiến cho khu Mỹ Đình trở thành điểm nóng của thị trường BĐS Hà Nội, nhờ có hệ thống cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư và cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng điểm như: quốc lộ 32, đường vành đai, đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, tuyến Metro Nhổn, đường cao tốc trên cao… kết nối các khu vực lân cận.

Cùng với sự thay đổi về quy hoạch, sự dịch chuyển của các bộ ngành từ nội đô về khu vực này cũng khiến cho bất động sản tại Mỹ Đình luôn trong tình trạng nóng. Tính đến đầu năm 2018, gần 20 tập đoàn, công ty nhà nước đều dịch chuyển về đây bao gồm: trụ sở Bộ công an, bộ tài nguyên môi trường, bộ khoa học công nghệ…

Đặc biệt khu Mỹ Đình có đầy đủ cuộc sống an cư lâu dài về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí… như: bệnh viện 198, bệnh viện huyết học, trung tâm thường mại The Garden, một loạt các trường tiểu học, trung học như: Marie Curie, Lomonoxop, chuyên Amsterdam… Siêu thị Big C, bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình…

Với những điều kiện thuận lợi như vậy, vài năm trở lại đây hàng loạt các chủ đầu tư bất động sản đã đổ về Mỹ Đình xây dựng nhiều dự án cao cấp tạo nên trung tâm mới sầm uất của thủ đô. Trong năm 2018, thị trường bất động sản tại đây liên tục đón thêm hàng ngàn căn hộ chung cư tọa lạc tại những vị trí đẹp bậc nhất khu vực Mỹ Đình.

Với hàng loạt nguồn cung mới đổ bộ vào năm 2018, các chuyên gia nhận định, bất động sản khu vực Mỹ Đình sẽ là điểm nóng trên thị trường. Nguồn cung căn hộ lớn sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bất động sản. Nguồn cung lớn buộc các doanh nghiệp phải đầu tư nhiều hơn cho thiết kế và dịch vụ tiện ích tốt hơn nhằm tạo sự khác biệt. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho khách hàng chọn được những sản phẩm bất động sản tốt phù hợp với nhu cầu mua.

Tổng hợp bởi chungcularissadaikim.com