Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Điểm nhấn của khu biệt thự tại thủ đô Hà Nội với hệ thống giao thông ngầm

Điểm nhấn của khu biệt thự tại thủ đô Hà Nội với hệ thống giao thông ngầm
5 1 vote

Với tốc độ tăng dân số nhanh cùng với mật độ xây dựng các dự án và công trình dày đặc khiến cho quỹ đất của Hà Nội đang ngày càng bị thu hẹp lại. Do đó, một trong những vấn đề mà cả thành phố phải đối mặt là những hạn chế về các phương tiện giao thông công cộng. Nhận thấy tình hình bất ổn đó, hệ thống giao thông ngầm được xây dựng tại Sunshine Wonder Villas đã phần nào giúp giải quyết được bài toán khó đó.

Tìm hiểu: Dự án Jade Orchid: Siêu dự án Biệt Thự, Liền kề, Chung cư, Shophouse

Hệ thống giao thông ngầm – Giải pháp tối ưu trong tương lai gần

Giao thông ngầm chính là một hệ thống của các công trình, dự án ngầm về giao thông được xây dựng như tàu điện ngầm, hầm dành cho người đi bộ, đường hầm ô tô, nhà ga,… Tất cả những hệ thống ngầm như vậy giúp cải thiện đáng kể tình trạng ùn tắc giao thông, đặc biệt là trong những khung giờ cao điểm. Điều này cũng cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân và hạn chế sự ô nhiễm môi trường.

Hệ thống giao thông ngầm là giải pháp hữu hiệu tại các KĐT

Giao thông ngầm ở các KĐT lớn hiện nay cũng được nhiều chủ đầu tư chú trọng. Hầu hết hệ thống giao thông ngầm tại các KĐT này được xây dựng ở quy mô nhỏ, chủ yếu là các loại hình gara ô tô, đường hầm dành cho người đi bộ và đường ngầm ô tô. Một số các dự án ở Việt Nam áp dụng hệ thống ngầm như Royal City, Times City, SVĐ Hoa Lư và công viên Tao Đàn,….

Xem thêm: Vị trí the jade orchid ở đâu? Có điểm gì đặc biệt?

Khu biệt thự Sunshine Wonder Villas gây ấn tượng nhờ có hệ thống giao thông ngầm

Là một trong những tập đoàn hàng đầu về BĐS, luôn đi đầu trong những xu hướng mới, Sunshine Group đã áp dụng triệt để công nghệ 4.0 vào các dự án cũng như công tác quản lý của mình. Gần đây, doanh nghiệp này đã cho triển khai dự án dòng sản phẩm biệt thự sinh thái ngay tại thủ đô mang tên Sunshine Wonder Villas. Điểm nhấn lớn của dự án này là có thiết kế giao thông ngầm gắn kết toàn bộ các căn biệt thự.

Hệ thống giao thông hiện đại nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại Sunshine Wonder Villas

Sunshine Wonder Villas có bãi đậu xe ngầm hiện đại cùng với một hệ thống gara riêng biệt. Công trình giao thông ngầm này được kết nối trực tiếp đến mỗi gara riêng của các căn biệt thự.

Với hệ thống giao thông được xây dựng ngầm như vậy giúp giảm được tiếng ồn và sự ô nhiễm đến từ những khí thải của các phương tiện giao thông. Do vậy, những cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng một không gian sống trong lành và gần gũi thiên nhiên với các mảng xanh đến từ cây cối.

Đặc biệt, giao thông ngầm của Sunshine Wonder Villas còn được lắp đặt camera tối tân như nhận diện khuôn mặt cũng như xác định đúng biển số xe để đảm bảo an ninh một cách tối đa cho cư dân.

Với những công nghệ hiện đại được áp dụng vào hệ thống giao thông ngầm, Sunshine Wonder Villas hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế VimeFulland