Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Dự án Sân bay Vân Đồn- Hướng đầu tư mới cho kinh tế tư nhân

Dự án Sân bay Vân Đồn- Hướng đầu tư mới cho kinh tế tư nhân
5 1 vote

Những ngày cuối năm 2018, giới kinh doanh được một phen mở rộng tầm mắt với sự thay đổi của Vân Đồn. Chuyến bay thương mại đầu tiên đã hạ cánh an toàn và thành công tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn- Đánh một dấu mốc quan trọng cho một thời kỳ phát triển mới của khu vực này.

Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid – Siêu dự án thuộc Nam Từ Liêm

Cảng sân bay Quốc tế Vân Đồn mang lại những thay đổi cho vùng đất Quảng Ninh

Sân bay Vân Đồn là sân bay Quốc tế tư nhân đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam. Tuy vậy, chất lượng của sân bay này được hướng tới đạt tiêu chuẩn Quốc tế với những yêu cầu khắt khe và cao cấp. Việc ra đời của Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn như một làn sóng mạnh mẽ tượng trưng cho khát vọng phát triển của Việt Nam. Trong tương lai, đây sẽ là dự án mang tới làn sóng kinh tế mới cho kinh tế tư nhân phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công.

Điểm đến bình an

Khi dự án này bắt đầu đi vào xây dựng, đã có rất nhiều nhà thầu cảm thấy hoang mang. Với những yêu cầu khắt khe của hệ thống Cảng hàng không Quốc tế này, Việt Nam khó mà hoàn thành được. Chưa kể đầu tư kinh phí cho dự án này là không nhỏ.

Khu phòng chờ hạng thương gia của sân bay Vân Đồn

Hệ thống cảng sân bay Vân Đồn được trang bị những thiết bị hàng đầu thế giới về độ an toàn và đảm bảo trong thời gian vận hành. Mọi nguyên vật liệu, thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, tiêu biểu là hệ thống trả khay tự động, iLand pro mang thương hiệu Smiths- Đức.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị tại sân bay cũng có rất nhiều điều đáng nói, đáng để tự hào về đẳng cấp của dự án này. Các hệ thống trang thiết bị được áp dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất , đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một cảng sân bay tầm vóc Quốc tế. Ghế ngồi hành khách sang trọng bậc nhất với sự trang bị các thiết bị cổng sạc điện thoại và USB. Ngoài ra, hệ thống phòng chờ mang tới cho KH những trải nghiệm của tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp Quốc tế như khi ở Dubai.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland

Điểm nhấn của dự án này mang đến sự an tâm và thoải mái cho KH chính là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Mọi lối dẫn đến sân bay đều được nhấn vào các khu vực xanh. Đặc biệt, hồ cá Koi mang đến cho KH sự thích thú, tò mò và vui vẻ.

Phong cách làm việc của nhân viên nơi đây được đào tạo bài bản. Họ luôn tươi cười, niềm nở với tất cả KH, phục vụ KH với thái độ chân thành nhất.

Thể hiện niềm khao khát vươn xa

Hành trình kỳ diệu hiện thực hóa giấc mơ của sân bay Vân Đồn bắt đầu từ khoảng năm 2016. Trên nền đất chủ yếu là ao, bùn, sình lầy,….một địa danh với thời tiết khắc nghiệt, và với sự nghi ngại của nhiều người, dự án Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn chính thức đi vào xây dựng.

Góc nhìn từ trên cao xuống khu tiện ích

Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group đã dành nhiệt huyết của mình cùng niềm tin mãnh liệt biến vùng đất “cằn” này trở nên có giá. Họ đã phải giải quyết mọi vấn đề liên quan đến dự án như giải phóng mặt bằng, đền bù đất, giấy tờ thủ tục hành chính, nhập khẩu vật liệu,….tất cả chỉ vì mục tiêu làm giàu mạnh đất nước trong tương lai.

Sau bao nỗ lực, phấn đầu, cảng sân bay Vân Đồn chính thức đi vào hoạt động với những điều “ dường như là không thể” đã mang đến tiếng vang lớn. Ngày khai thông chuyến bay đầu tiên cũng là lúc giấc mơ vươn xa được hiện thực hóa.

Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động sẽ mang đến một bộ mặt mới cho vùng đất này, cải thiện đời sống- xã hội của cộng đồng dân cư nơi đây. Đồng thời, dự án này khẳng định tầm vóc của Việt Nam, tin tưởng vào tương lai phát triển bền vững của đất nước trong khu vực và thế giới.

Xem nhiều hơn tại dự án The Jade Orchid