Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Du lịch Hạ Long gây ấn tượng với dự án Sun Plaza Grand World

Du lịch Hạ Long gây ấn tượng với dự án Sun Plaza Grand World
5 1 vote

Hạ Long vốn là một trong những nơi hấp dẫn khách du lịch bậc nhất khu vực phía Bắc. Chính vì vậy mà các dự án BĐS về du lịch và nghỉ dưỡng được đầu tư tại đây rất nhiều. Mới đây, dự án Sun Plaza Grand World nổi lên với lối kiến trúc đa dạng kết hợp với những dãy phố hiện đại và hoa lệ đã để lại ấn tượng khó phai với du khách và giới đầu tư.

Xem thêm: The Lotus Center – Officetel, Liền kề, Biệt Thự, Chung cư Ciputra

Nơi tái hiện xuất sắc kỳ quan của thế giới

Bãi Cháy là một phường thuộc thành phố Hạ Long và là nơi có vị trí chiến lược và phát triển kinh tế quan trọng. Không chỉ vậy, Bãi Cháy còn sở hữu tiềm năng to lớn về du lịch biển. Hàng năm, khu vực này đã mang về một lượng lớn khách du lịch cho Hạ Long.

Khi đặt chân đến Bãi Cháy, khách du lịch không khỏi ngạc nhiên và bị thu hút bởi những dãy Shophouse chạy dọc tuyến đường Hạ Long và tiếp giáp với bờ vịnh. Nổi bật nhất có lẽ là quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao của Sun Premier Village Hạ Long Bay và Sun Plaza Grand World – khu tổ hợp các dãy nhà phố thương mại.

Dự án này được xem là con cưng của Sun Group khi được ông lớn này đầu tư rất mạnh tay. Sun Plaza Grand World được thiết kế ấn tượng bởi sự kết hợp đặc điểm kiến trúc của 5 châu lục.

Dự án này được chia thành 5 phân khu và Shophouse Europe là phân khu được ngóng đợi nhất. Shophouse Europe bao gồm 3 tiểu khu là L’Opéra, Élyseé và Silkroad. Khu nhà phố thương mại này đã tái hiện hoàn hảo các công trình đặc trưng của châu Âu.

Xem thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Bùng nổ du lịch đón lượng khách khổng lồ

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển hạ tầng một cách đồng bộ, du lịch của tỉnh Quảng Ninh đã đạt được những thành công đáng nể. Từ đó tạo sức bật cho thị trường BĐS, nhất là đối với phân khúc du lịch nghỉ dưỡng.

Đây cũng chính là một nhân tố quan trọng tạo ra sức hút với du khách. Những phố Shophouse như Sun Plaza Grand World giúp tạo nên kỳ nghỉ trọn vẹn cho khách du lịch. Du khách đến với khu du lịch Bãi Cháy có thể được tận hưởng các dịch vụ hiện đại và đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu như các cơ sở lưu trú, thư giãn, khu vui chơi giải trí, mua sắm.

Tất cả những ưu điểm này đã mang lại một số lượng khách du lịch khổng lồ đến với thành phố Quảng Ninh. Cũng vì thế mà Sun Plaza Grand World với những dãy Shophouse ấn tượng được kỳ vọng sẽ thực sự toả sáng trong tương lai.

Xem thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center