Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Hateco Apollo tri ân khách đến 100 triệu đồng

Hateco Apollo tri ân khách đến 100 triệu đồng
4.4 7 votes

Tại khách sạn Crowne Plaza vừa qua diễn ra sự kiện mở bán và tri ân khách hàng dự án Hateco Apollo thu hút đông đảo khách hàng tham dự.

Tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng

Theo đó những khách hàng giao dịch thành công tại dự án từ ngày 9/4 đến hết ngày 2/6 được tham gia chương trình bốc thăm với giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải đặc biệt xe Honda Lead; 01 giải nhất điện thoại Samsung S9+; 02 giải nhì mỗi giải 1 điều hòa Daikin; 03 giải ba mỗi giải 01 máy ép hoa quả.

Khách hàng may mắn nhất là anh Vũ Quốc Mạnh – chủ nhân căn hộ CT2-906 dự án Hateco Apollo đã may mắn là chủ nhân của giải đặc biệt xe máy Honda Lead trị giá 40 triệu đồng.

Ông Nguyễn Danh Sơn – đại diện Chủ đầu tư trao giải đặc biệt cho khách hàng

Anh Mạnh cho hay: Từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ bốc thăm hay mua xổ số mà trúng được giải nên không quá hy vọng vào việc trúng thưởng trong sự kiện ngày hôm nay. Nhưng thật sự rất bất ngờ khi nghe tên mình được xướng lên ở giải đặc biệt. Mua được căn hộ ưng ý và lại trúng được giải đặc biệt Honda Lead tôi thực sự rất may mắn.

Ngoài ra các giải thưởng hấp dẫn khác cũng đã tìm được chủ nhân: Giải nhất điện thoại SS Galaxy S9+ thuộc về chủ nhân căn hộ CT2-2020; Giải nhì thuộc về chủ nhân căn hộ CT2-916 và CT2-1420; Giải ba thuộc về chủ nhân căn hộ CT2-1021, B1406, B2301.

Ông Mai Tất Thắng đại diện lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc trao giải cho khách hàng may mắn

Bên cạnh chương trình bốc thăm trúng thưởng, chủ đầu tư còn mang tới cho khách hàng đặt mua thành công trong ngày mở bán món quà đặc biệt bằng chương trình mua nhà như ý – nhận vàng phú quý trị giá 10 triệu đồng cho mỗi giao dịch thành công trong ngày 2/6/2018.

Số lượng giao dịch khủng

Phát biểu trong sự kiện, ông Nguyễn Danh Sơn giám đốc kinh doanh, đại diện CĐT chia sẻ: Hateco Apollo là dự án được CĐT dành nhiều tâm huyết trong việc tạo nên tổ ấm cho khách hàng khu vực phía Tây thủ đô. Các căn hộ được thiết kế thông minh, đa năng sử dụng linh hoạt, nội thất hiện đại sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân.

Thực tế cho thấy, dự án Hateco Apollo khẳng định được sức nóng của mình trên thị trường bằng số lượng giao dịch lớn. Ghi nhận đến thời điểm hiện tại, các căn hộ thuộc tòa CT1A và CT1B đã bán gần hết, số lượng căn tòa CT2 cũng không còn nhiều.

Với mức giá hợp lý và hấp dẫn chỉ từ 1,2 tỷ/căn 2 phòng ngủ cùng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, chiết khấu tới 3%, như vậy chỉ cần có trong tay 360 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ tại Hateco Apollo. Đây chính là cơ hội cho những đôi vợ chồng trẻ và người có mức thu nhập trung bình.