Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Hồ Tây – khu vực BĐS đắt giá và đáng sống tại Hà Nội

Hồ Tây – khu vực BĐS đắt giá và đáng sống tại Hà Nội
5 1 vote

Từ trước tới nay, Hồ Tây vẫn luôn được đánh giá là điểm sáng của thị trường BĐS. Nơi đây mang lại môi trường sống tốt cho người dân và thuận cả những yếu tố về mặt phong thuỷ. Thêm vào đó, Hồ Tây còn sở hữu cho mình bầu không khí trong lành cùng với diện tích hồ rộng lớn thoáng mát.

Tìm hiểu: Dự án sắp được ra mắt tại Nam Từ Liêm – The Jade Orchid

Hồ Tây – Mảnh đất hứa của sự phồn thịnh

Có thể nhiều người không biết nguồn gốc của Hồ Tây. Thực tế, Hồ Tây chính là một nhánh của sông Hồng khi đi qua khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội. Mơi đây hội tụ nhiều yếu tố về phong thuỷ đắt giá, những di tích lịch sử linh thiêng và là nơi của những dấu ấn truyền thống in đậm bản sắc dân tộc. Tất cả những yếu tố này đã kiến tạo nên một Hồ Tây – nơi hội tụ của tinh hoa đất trời, như viên ngọc sáng giữa lòng thành phố.

Bên cạnh đó, quang cảnh xung quanh hồ cũng là nơi hấp dẫn người dân với những hàng liễu, phượng và bằng lăng phủ quanh hồ. Chất lượng cuộc sống nơi đây cũng được nhận xét vào bậc nhất thủ đô. Thật không quá khi nói rằng Hồ Tây giống như lá phổi xanh của Hà Nội, giúp điều hoà không khí cho cả một khu vực rộng lớn.

Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid có điểm gì thu hút giới đầu tư?

Thị trường BĐS Hồ Tây chưa bao giờ ngừng sôi động

Với điều kiện môi trường sống tốt kết hợp với phong thuỷ thuận lợi, hệ thống giao thông thuận tiện đã làm cho giá BĐS tại khu vực này luôn ở mức cao so với mặt bằng chung. Ngay cả khi các thị trường BĐS khác chững lại thì Hồ Tây dường như luôn nằm ngoài quy luật, vẫn giữ được mức giá riêng cho mình.

Dựa vào số liệu thu thập được, mức giá đất bình quân tại Hồ Tây dao động khoảng 300 – 500 triệu đồng/m2. Thậm chí tại những vị trí đắc địa hoặc tại những căn biệt thự, mức giá này lên đến hàng tỷ đồng/m2.

Dự án căn hộ hạng sang D’.El Dorado II ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Không chỉ giá đất và biệt thự ở mức cao, mà tại phân khúc căn hộ dành cho thuê cũng chẳng thấp hơn là bao. Đối với những căn hộ có 2 phòng ngủ, giá thuê một tháng trung bình từ 800 – 1000 USD, với những căn có 3 phòng ngủ thì mức giá thuê lên đến 1300 – 1500 USD/tháng.

Do sự đắt giá và điều kiện sống tốt nên rất ít mảnh đất được giao bán, vì vậy dẫn đến tình trạng khan hiếm cung trong khi cầu lại rất lớn. Mới đây, dự án căn hộ cao cấp D’.El Dorado II đã được bắt đầu xây dựng, phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hồ Tây luôn là địa điểm mà giới BĐS nhắm tới. Mặc dù giá rất cao nhưng cung luôn khan hiếm. Một phần cũng bởi điều kiện thuận lợi và mức sống cao tại nơi đây.

Xem thêm: Tiện ích The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT VimeFulland