Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Hoa Tiên Paradise- điểm đến mới cho BĐS nghỉ dưỡng năm nay

Hoa Tiên Paradise- điểm đến mới cho BĐS nghỉ dưỡng năm nay
5 1 vote

Sau 1 năm đầy biến động thì năm 2019, BĐS nghỉ dưỡng tiếp tục có những dấu hiệu khởi sắc. Các điểm thu hút nhà đầu tư vẫn là các dự án nằm ở vị trí và khu vực trọng điểm.

Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế giá gốc chủ đầu tư

Năm 2019- Năm của sự kết hợp

Nếu như trước đây, tiêu chí du lịch của Việt Nam hướng tới những trải nghiệm thì trong năm nay có xu thế chuyển thành điểm đến nghỉ dưỡng. Sức hấp dẫn của BĐS nghỉ dưỡng lại tiếp tục tăng trưởng và giàu tiềm năng.

Ngành du lịch ngày càng phát triển thúc đẩy cho các DN, tổ chức tiến hành các dự án BĐS nghỉ dưỡng để phục vụ nhu cầu khách du lịch đến Việt Nam ngày càng đông. Tuy nhiên, nhu cầu hiện tại của KH không chỉ dừng lại ở nghỉ dưỡng mà còn đi kèm các dịch vụ vui chơi, giải trí,….

Các thị trường đang phát triển dịch vụ này như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,….đang triển khai rất tốt xu thế phát triển này. Trong thời gian tới, các thị trường tại Bắc Trung Bộ đang thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư. Theo đó, khu vực nào đáp ứng đủ điều kiện và giàu tiềm năng thì khu vực đó có sức hút.

Xem thêm: Cơ hội sở hữu liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế

 Khu phức hợp mới nhất tại Bắc Trung Bộ

Hoa Tiên Paradise nằm tại bãi biển Xuân Thành- cách trung tâm thành phố Vinh 15 phút di chuyển. Đây là một vùng du lịch mới với vẻ đẹp hoang sơ. Đặc biệt, Hoa Tiên nằm trong tuyến “Con đường Di sản miền Trung” và đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các miền du lịch trong khu vực.

Hoa Tiên Paradise với quy mô 121ha cung cấp các căn biệt thự có (diện tích từ 464m2- 630m2); biệt thự phố (diện tích từ 346m2- 380m2); ngoài ra còn có khu Shophouse, khu liền kề,….. Dự án Hoa Tiên Paradise lấy nguồn cảm hứng thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải, với hướng nhìn ra bãi Xuân Thành nên thơ.

Mỗi sản phẩm thuộc Hoa Tiên Paradise tượng trưng cho sự nhiệt huyết và khát khao của chủ đầu tư dành cho dự án này. Chủ đầu tư luôn mong muốn xây dựng nên một công trình đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu của KH, tạo cảm giác thoải mái nhất cho KH.

Với quy mô xây dựng và sự thịnh vượng của Hoa Tiên Paradise, trong thời gian tới, sự án này sẽ trở thành một điểm sáng mới trên bầu trời du lịch vùng vịnh Bắc Trung Bộ. Hiện tại, sân Golf 18 lỗ đang trong quá trình khai thác, khu trường đua,… dự kiến được hoàn thành trong năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho KH.

Bên cạnh đó, các du khách khi tới đây còn có cơ hội để tận hưởng cảm giác sống trong các khách sạn 5sao, sử dụng các tiện ích hiện đại của dự án như: đi bộ tại đại lộ Hồng Lam, công viên Thiên Điểu,….

Nguồn The Jade Orchid