Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Khu nhà phố thương mại Silk Road – Điểm đến tiềm năng

Khu nhà phố thương mại Silk Road – Điểm đến tiềm năng
5 1 vote

Shophouse Europe Hạ Long đang là một trong những dự án tiềm năng và thu hút được sự chú ý đến từ các nhà đầu tư. Một lối kiến trúc hiện đại lấy nguồn cảm hứng từ các Quốc gia Châu Âu chắc hẳn sẽ là điểm  thu hút KH rất lớn. Đặc biệt là khu nhà phố thương mại Silk Road – 1 trong 3 tiểu khu sầm uất và hiện đại của dự án…

Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefulland chi tiết tại https://thejade-orchid.com

Vì sao Shophouse Silk Road lại là điểm đến tiềm năng?

Khu shophouse Silk Road nằm trong tiểu khu Europe thuộc quần thể Sun Plaza Grand World tọa lạc tại Bãi Cháy, Hạ Long. Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa, trên trục đường lớn của Hạ Long đồng thời tiếp giáp với đại lộ Úc Phi tạo điều kiện phát triển giao thông đi lại.

Với vị trí này, Silk Road có thể coi như là tiếp cận được 2 đích trong 1 lần bắn. Tầm nhìn của Silk Road hướng ra bờ Vịnh di sản, mặt khác tiếp giáp với tuyến đường lớn, đồng thời là con đường dẫn tới thiên đường vui chơi của quần thể khu nghỉ dưỡng Sun Plaze Grand World( bao gồm Sun World Halong Complex, Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long,….). Thêm vào đó, đây cũng là nơi nằm liền kề với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế tiêu chuẩn 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay càng khiến cho khu phố này trở nên đắt giá hơn.

Vùng đất Vịnh với tiềm năng phát triển du lịch lớn mạnh lại thêm sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông công cộng đã khiến cho BĐS nơi đây thêm đà tăng trưởng. Kéo theo đó, các dự án được triển khai tại đây sẽ là những mũi tấn công tuyệt vời thu hút thêm lượng đầu tư lớn.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid – Cơ hội đầu tư sinh lời cuối năm 2019 chi tiết tại https://thejade-orchid.com/biet-thu/

Cơ hội ngàn vàng khi thị trường được hỗ trợ

Cùng với sự lớn mạnh của du lịch tại Hạ Long, thì mới đây, Tp Hạ Long sẽ được điều chỉnh quy hoạch với nhiều ưu đãi lớn cho các dự án nghỉ dưỡng, du lịch được phát triển.

Mục tiêu phát triển của Tp trong giai đoạn tiếp đây chính là sự nâng cao phát triển các đề án về nghỉ dưỡng, du lịch,…. Đặc biệt, cần chú trọng nâng cấp đẳng cấp và vị thế của các dự án. Đầu tiên là cần hướng tới nhiều hơn một dự án như khu shophousr Silk Road.

Sau sự thành công ngoài sức mong đợi của Élyseé, chỉ sau 1 tháng mở bán thì chủ đầu tư tiếp tục hướng tới sự thành công hơn nữa từ tiểu khu Silk Road.

Silk Road gồm 76 căn hộ nằm tại 4 block riêng biệt  với diện tích linh hoạt từ 120 – 237m2, chiều cao 5 tầng và diện tích sử dụng có thể đạt từ 572 – 1.134m2. Chủ đầu tư chỉ dưa ra thị trường với số lượng hạn chế nhằm thúc đẩy nhu cầu mua lớn hơn từ KH. Khi đầu tư vào dự án này, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà lớn với trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Tổng hợp http://chungcularissadaikim.com