Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Nguyên nhân tại sao khách hàng ưu tiên lựa chọn căn hộ đã được hoàn thiện

Nguyên nhân tại sao khách hàng ưu tiên lựa chọn căn hộ đã được hoàn thiện
5 1 vote

Câu chuyện mua nhà luôn là bài toán khó tìm lời giải đối với khách hàng. Bởi lẽ người mua nhà lo ngại những căn hộ được xây dựng trong tương lai sẽ khác xa so với hiện tại. Vì vậy, họ thường có xu hướng lựa chọn mua những căn hỗ đã hoàn thiện. Một trong những dự án được ưa chuộng là VC2 Golden Heart tại quận Hoàng Mai.

Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế vimefulland

Căn hộ hoàn thiện mang đến sự yên tâm cho khách hàng

An cư lạc nghiệp như một kinh nghiệm và nguyên tắc sống đúng đắn. Do đó, mua nhà là một chuyện rất quan trọng. Thêm vào đó, giá trị của các BĐS là rất lớn, nên người mua luôn luôn cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Hiện tại, thị trường BĐS nhà ở rất phát triển, chính vì thế nguồn cung trên thị trường rất phong phú. Tuy nhiên số lượng lại không song hành cùng chất lượng. Có rất nhiều dự án bị chậm tiến độ dẫn đến thời gian bàn giao chậm đi nhiều so với dự tính. Thậm chí, sản phẩm bị khác xa rất nhiều so với bản thiết kế mẫu.

Đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều rủi ro cho khách hàng khi họ lựa chọn mua những căn hộ còn nằm trên giấy. Điều này dẫn đến  lý do tại sao người mua lại ưa thích những dự án đã được hoàn thiện, và những căn hộ này còn có mức thanh khoản cao, mang đến nhiều lợi ích cho cả khách hàng và chủ đầu tư.

Hơn thế nữa, với những căn hộ đã được hoàn thành, khách hàng sẽ không mất thời gian để chờ đợi đến ngày được dọn vào ở. Các dịch vụ tiện ích tại những dự án này cũng trọn vẹn hơn mang lại điều kiện sống hoàn chỉnh hơn cho khách hàng.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

Sức hấp dẫn đến từ VC2 Golden Heart

Ngày nay, các dự án nhà ở luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người mua. Trước nhu cầu như vậy của khách hàng, nhiều dự án không chỉ đẩy nhanh tiến độ cũng như tăng cường công tác giám sát chất lượng của công trình mà còn đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Tiêu biểu trong số đó là dự án căn hộ VC2 Golden Heart tọa lạc tại phường Đại Kim của quận Hoàng Mai. Chủ đầu tư đã áp dụng chính sách vô cùng hấp dẫn đối với người mua là “Nhận nhà trước, trả tiền sau”. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 30% tổng giá trị căn hộ là có thể sử dụng ngay căn hộ đó, 70% còn lại sẽ được thanh toán theo một chế độ linh hoạt.

Toàn bộ dự án nhà ở của VC2 Golden Heart đã được hoàn thiện đầy đủ. Chiều cao của dự án lên tới 45 tầng bao gồm 592 căn hộ với diện tích đa dạng. Ngoài ra, hệ thống tiện ích tại nơi đây được trang bị đầy đủ với mong muốn mang lại cuộc sống văn minh, hiện đại cho cư dân tại đây.

Với thiết kế độc đáo của phong cách panorama, VC2 Golden Heart hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng khi có nhu cầu sở hữu những căn hộ đã được hoàn thiện.

Xem thêm:  Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland