Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Nhà đầu tư nên làm gì khi có số vốn là 1 tỷ đồng?

Nhà đầu tư nên làm gì khi có số vốn là 1 tỷ đồng?
5 1 vote

Với số vốn 1 tỷ đồng, nên lựa chọn đầu tư vào loại hình BĐS gì để thu được lợi nhuận cao? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm lời giải đáp. Bởi lẽ muốn tiền sinh ra tiền là một chuyện không hề dễ dàng. Theo ý kiến của các chuyên gia, nhà đầu tư nên đổ tiền vào các sản phẩm về BĐS nghỉ dưỡng để có được lượng giá trị thặng dư cao nhất.

Đọc thêm: Dự Án The Lotus Center Võ Chí Công – Đại dự án thứ 2 mang thương hiệu Vimefulland

Đầu tư với 1 tỷ đồng – thật khó chọn lựa

Có rất nhiều sự lựa chọn đầu tư với 1 tỷ đồng để kiếm lợi nhuận. Chẳng hạn như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vào vàng hoặc tham gia chơi chứng khoán. Tuy nhiên, đó không phải là cách đầu tư thông minh và không mang lại lợi ích tối đa trong dài hạn. Đặc biệt là tại thị trường chứng khoán mức độ rủi ro rất cao.

Vì vậy, đầu tư vào BĐS là phương án tối ưu nhất. Tuy nhiên, không phải bất cứ sản phẩm BĐS nào cũng có tỷ suất sinh lợi cao. Do đó, nhà đầu tư cần phải suy xét thật kỹ nên “xuống tiền” vào phân khúc nào.

Đầu tư vào dòng sản phẩm căn hộ rồi cho thuê lại thì lợi tức sinh ra cũng chỉ tương đương với gửi tiết kiệm. Hơn thế nữa, theo thời gian các căn chung cư sẽ bị mất giá, lợi nhuận dài hạn sẽ không được khả quan, tính thanh khoản lại thấp.

Nhận thấy được tình trạng như vậy, nhiều cuộc nghiên cứu đã được tiến hành. Và giới chuyên gia đã chỉ ra rằng, số vốn 1 tỷ đồng, các nhà đầu tư nên nhắm đến các BĐS nghỉ dưỡng để tối đa hóa được nguồn tiền của mình.

Đọc thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Tiềm năng sinh lợi lớn và bền vững với condotel

Trong mấy năm trở lại đây, ngành du lịch của Việt Nam đã có những bước phát triển lớn và gặt hái được nhiều thành công. Cũng vì thế mà thị trường BĐS về du lịch nghỉ dưỡng cũng phát triển theo.

Cảnh quan thiên nhiên, khí hậu ôn hòa và ẩm thực phong phú đa dạng chính là những lợi thế của du lịch nước ta. Nhờ vậy đã thu hút được một lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước ghé thăm các địa điểm du lịch. Kéo theo đó là nhu cầu về các cơ sở dịch vụ lưu trú từ trung cấp đến cao cấp hạng sang đều tăng lên.

Trong đó, dòng sản phẩm condotel tại nước ta có mức giá hấp dẫn và cạnh tranh hơn hẳn so với các quốc gia trong khu vực. Việc các chủ đầu tư cần làm lúc này là lựa chọn được chủ đầu tư có uy tín, dự án condotel có vị trí thuận lợi và phong cách thiết kế mang tính quốc tế hóa.

Một trong số các dự án nổi bật đáp ứng được các tiêu chí trên và cần không quá 1 tỷ đồng vốn đầu tư là Condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Nơi đây sở hữu những căn condotel theo tiêu chuẩn 5 sao và được đặt ngay tại Phú Quốc – nơi có du lịch phát triển bậc nhất cả nước.

Chỉ với 1 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu được một căn tại Condotel Mövenpick Resort Waverly. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến nguồn thu lợi nhuận lớn và bền vững cho giới đầu tư.

Đọc thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center