Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Nhanh tay chớp ngay cơ hội với Best Western Premier Sapphire Ha Long

Nhanh tay chớp ngay cơ hội với Best Western Premier Sapphire Ha Long
5 1 vote

Dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng chưa bao giờ hết “hot” tại thị trường BĐS. Đặc biệt là đối với những dự án có vị đẹp, hạ tầng hoàn thiện cùng các dịch vụ tiện ích hiện đại luôn mang lại mức lợi nhuận cao. Những yếu tố trên được hội tụ đầy đủ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long và đang tạo sức hấp dẫn không nhỏ với các nhà đầu tư.

Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Garden Vimefulland

Đầu tư là có lãi

Chỉ mới ra mắt được một thời gian ngắn nhưng dự án căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long đã có hơn 100 căn được khách hàng đặt mua. Trong đó có một số khách đặt mua hẳn 2 căn. Đây là minh chứng cho sức hút của dự án này.

Nếu so sánh với các căn nghỉ dưỡng khác, Best Western có vị trí và view đắt giá hơn hẳn. Dự án này toạ lạc tại vị trí huyết mạch của khu trung tâm Hạ Long. Do đó được hưởng trọn tất cả những điều kiện phát triển tốt nhất của khu vực này.

Bên cạnh đó, hệ thống giao thông tại được đánh giá hoàn thiện, du khách dễ dàng tiếp cận được với dự án này. Ngành du lịch của Hạ Long ngày một phát triển mạnh mẽ, cộng thêm vào đó là tuyến đường cao tốc nối liền Hà Nội với Hạ Long, cảng tàu, sân bay quốc tế được xây dựng tại Vân Đồn.

Sự phát triển vượt bậc như vậy khiến cho lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước đến với Hạ Long liên tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chính vì vậy, một khi đã lựa chọn đầu tư BĐS vào Hạ Long, đặc biệt là đối với những căn nghỉ dưỡng thì mức lợi nhuận mà chủ đầu tư kiếm được không phải là một con số ít.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland

Ưu thế vượt trội hấp dẫn khách hàng

Toạ lạc giữa trung tâm của Hạ Long, nơi được xem là vị trí thịnh vượng nhất của ngành du lịch. Best Western Premier Sapphire Ha Long luôn có được nguồn cung khách thuê ổn định, mang đến giá trị thặng dư cao cho nhà đầu tư. Hơn thế nữa những chủ nhân sở hữu căn nghỉ dưỡng có sổ đỏ lâu dài với nền pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Thiết kế sang trọng và có tầm nhìn đẹp của dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Khi nắm trong tay được một căn nghỉ dưỡng, khách hàng có đặc quyền nhận được 15 đêm nghỉ/ năm với những dịch vụ sang trọng, đẳng cấp. Với những ưu đãi lớn như vậy thì không khó giải thích tại sao sự án Best Western Premier Sapphire Ha Long lại hút khách như vậy.

Xu thế căn hộ nghỉ dưỡng làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản. Những nhà đầu tư nhanh nhạy chớp được thời cơ đầu tư sẽ thu được mức lợi nhuận cao và ổn định lâu dài. Một trong những lựa chọn sáng giá cho các nhà đầu tư là dự án căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long tạo cơ hội cho giới đầu tư tối đa hoá được ưu thế dòng tiền của mình.

Xem nhiều hơn tại Chung Cư Larissa Đại Kim