Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Những cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ tại Sun Square Mỹ Đình

Những cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ tại Sun Square Mỹ Đình
5 1 vote

The Jade Orchid – Tọa lạc tại vị trí đắc địam thuận lợi giao thông, môi trường sống xanh, lành mạnh cùng nhiều hỗ trợ hấp dẫn tạo điều kiện cho Sun Square trở thành lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng sống tại khu vực Mỹ Đình.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid tọa lạc tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế

Khu căn hộ Sun Square- điểm thu hút người mua nhà dịp cuối năm

Khu vực Mỹ Đình tập trung tương đối nhiều các khu cơ quan hành chính, do đó, việc phát triển hệ thống các chung cư ở đây là điều cần thiết và đem lại nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư. Hiện nay, khu vực Mỹ Đình đã và đang tập trung được rất nhiều dự án nhà ở chung cư hướng tới nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, thời gian cuối năm gấp gáp, nhu cầu mua nhà để ở tăng cao, đòi hỏi các dự án chung cư phải nhanh chóng hoàn thiện và bàn giao cho khách. Vì vậy, việc mua nhà vào dịp cuối năm thường gặp phải khá nhiều vẫn đề liên quan đến thủ tục nghiệm thu, và công tác hoàn thiện các điều kiện cơ sở vật chất.

Về góc độ tâm lý khách hàng, họ không muốn sống trong cảnh chờ đợi nghiệm thu nhà hoặc chưa hoàn thiện về cấu trúc, căn hộ,…. Do đó, càng về gần Tết, khách hàng có xu hướng chọn mua nhà tại các dự án đã hoàn thiện toàn diện để tránh mắc phải những hạn chế không cần thiết.

Hệ thống căn hộ tiện nghi, hiện đại với kiến trúc độc đáo

Được xây dựng tại ngay chính ngã tư Lê Đức Thọ- Hàm Nghi, sở hữu hai mặt tiền chính diện, dự án Sun Square thu hút được sự chú ý từ khách hàng với việc số căn hộ hoàn thành nhiều, chính sách hỗ trợ mua nhà siêu ưu đãi từ chủ đầu tư.

Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Vimefulland

Thực tế, để đáp ứng được nhu cầu khách hàng mua nhà dịp cuối năm, trong tháng 1 này, Chủ đầu tư Sun Square thực hiện việc tìm những chủ nhân may mắn cuối cùng còn lại cho khu nhà. Đồng thời, phía Sun Square cam kết bàn giao căn hộ trong vòng 7 ngày sau khi khách hàng ký hợp đồng mua nhà và hoàn thành 30% giá trị căn hộ. Tiếp đó, số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay từ ngân hàng với lãi suất 0% trong khoảng thời gian 18 tháng. Với chính sách này, Sun Square vừa tạo cơ hội sở hữu nhà vừa giảm áp lực tài chính cuối năm cho khách.

Chủ đầu tư Thăng Long UDIC đã đưa ra nhiều gói khuyến mại nội thất cho KH mua nhà trong tháng 1 lên với giá trị lên tới hơn 200 triệu đồng. Bên cạnh gói khuyến mại nội thất, đối với KH mua căn hộ tại khu A3, A5 sẽ được tặng thêm 1 cây vàng vì một cái tết an khang, may mắn.

Hệ thống Cluhouse mang đến nhiều tiện ích cho KH trải nghiệm

Cấu trúc của Sun Square gốm 2 tòa căn hộ và 3 tầng hầm liên nhau cùng với hệ thống thang máy tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống tại đây. Bên cạnh gói hỗ trợ tài chính lớn, khuyến mãi đặc biệt, thì Sun Square còn hấp dẫn KH nhờ vào sự tiện nghi và hiện đại bên trong. Cũng giống với các khu căn hộ khác, Sun Square được trang bị hệ thống tiện ích công cộng như nhà hàng, siêu thị, trường học,…. Các khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, bể bơi bốn mùa,….trong hệ thống Clubhouse của khu nhà sẽ được chính thức đi vào hoạt động trong năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho KH.

Tổng hợp bởi Chung Cư Larissa