Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Phú Quốc dần hoàn thiện đầy đủ các dịch vụ du lịch với các dự án Shophouse

Phú Quốc dần hoàn thiện đầy đủ các dịch vụ du lịch với các dự án Shophouse
5 1 vote

Tại những khu vực có du lịch phát triển như Phú Quốc hay Nha Trang, thị trường BĐS cũng nhộn nhịp hơn hẳn với sự xuất hiện của đa dạng các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng. Hiện nay, phân khúc Shophouse đang bùng nổ tại Phú Quốc với tiềm năng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao và trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư.

Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefulland

Một phân đoạn thị trường màu mỡ của dịch vụ du lịch bị bỏ ngỏ

Theo số liệu thống kê mấy năm trở lại đây, tốc độ phát triển du lịch của nước ta đều tăng lên. Đặc biệt là sự tăng trưởng của du lịch Phú Quốc, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019 đã đón tiếp lượng du khách tăng trên 50% so với cùng kỳ năm trước. Mặc dù tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ như vậy nhưng tiềm năng khai thác du lịch của Phú Quốc vẫn rất dồi dào.

Có thể dễ dàng nhận thấy hạ tầng cơ sở và giao thông tại Phú Quốc được đầu tư một cách đồng bộ. Thế nhưng, các hoạt động bổ trợ cho du lịch như mua sắm, các lễ hội, sự kiện nhằm thu hút du khách cả trong và ngoài nước dường như bị bỏ quên.

Tại Phú Quốc, các trung tâm thương mại và những địa điểm mua sắm lớn hoàn toàn vắng bóng, trái ngược hẳn với các nước Thái Lan, Singapore hay Malaysia,… Đây chính là một lỗ hổng lớn khiến cho số lượng du khách ngoại quốc đến với đảo Ngọc còn hạn chế và thời gian lưu trú ngắn.

Nhận thấy được thiếu sót này, nhiều chủ đầu tư đã nhanh tay chớp thời cơ để tạo nên những khu tổ hợp mua sắm và giải trí quy mô lớn như Sun World Hon Thom Nature Park. Sắp tới đây là dự án Shophouse mang tên Sun Premier Village Primavera sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian tới.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

Sun Premier Village Primavera mang đến những trải nghiệm dịch vụ du lịch hấp dẫn

Shophouse đang trở thành xu hướng được ưa chuộng trên toàn thế giới, nhưng đối với Phú Quốc, nguồn cung lại rất khan hiếm. Vì vậy, với sự ra đời của Sun Premier Village Primavera đã tạo nên bước tiến lớn trên thị trường BĐS cảu đảo Ngọc.

Lấy cảm hứng từ miền Địa Trung Hải với kỹ thuật giả cổ tinh vi, Sun Premier Village Primavera chính là nơi cung cấp hàng loạt các tiện ích hiện đại và địa điểm mua sắm hấp dẫn đối với khách du lịch.

Khu diện tích trung tâm của dự án là Central Village với biểu tượng của tháp chuông tại quảng trường San Marco thành phố Venice. Phía bên dưới chính là nơi hội tụ của các trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, các nhà hàng và sự diễn ra của các lễ hội sôi động nhộn nhịp.

Tọa lạc tại vị trí đắt giá tại Hòn Thơm cùng với các tiện ích hiện đại và khả năng kinh doanh thu lợi nhuận lớn, Sun Premier Village Primavera chính là địa điểm hấp dẫn khách du lịch cũng như giới đầu tư tại thị trường BĐS Phú Quốc.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland