Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

PiCity Thạnh Xuân- hướng tới gia đình trẻ

PiCity Thạnh Xuân- hướng tới gia đình trẻ
5 1 vote

Thị trường BĐS khu vực quận 12( TP Hồ Chí Minh) đang có những ngày sôi động và náo nhiệt. Nguyên nhân của “ đất nóng” này là nhờ vào sự xuất hiện của dự án PiCity Thạnh Xuân vào đầu năm 2019.

Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid – Siêu dự án tại quận Từ Liêm

Hướng đi khác biệt trên thị trường BĐS

Theo nhiều KH thì điều hấp dẫn của dự án PiCity Thạnh Xuân nằm ở kiến trúc của nó. Dự án được bao quanh bởi quan cảnh xanh, tầm nhìn thoáng đãi, không bị che khuất. Ngoài ra, vị trí của dự án nằm ở vị trí liên các tuyến giao thông, thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác.

Dự án PiCity Thạnh Xuân tọa lạc tại Quận 12

PiCity Thạnh Xuân mang một vẻ đẹp tiềm ẩn sẵn sàng thu hút bất kỳ ánh mắt nào. Nó không chỉ hấp dẫn KH bởi môi trường xung quanh mà nó còn mang trong mình giá trị bên trong. Khu công viên xung quanh ôm trọn dự án. Các dự án cộng đồng có hệ thống trường chuẩn Quốc tế, cùng hệ thống các khu tiện ích khác phục vụ dân cư.

PiCity Thạnh Xuân ngày ra mắt

Ngay từ ngày đầu tiên công bố dự án, lễ ra mắt của PiCity Thạnh Xuân đã thu hút hàng nghìn lượt khách hàng tham gia.

Theo lời của khách tham gia lễ ra mắt, khách hàng rất có hứng thú với dự án này. Điều kiện môi trường sống tại đây trong lành. Bên cạnh đó, thiết kế bên trong các căn hộ mẫu hiện đại, tiện nghi và độc đáo.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland

Nội thất tiện nghi sang trọng mang đến không gian đầm ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình

PiCity Thạnh Xuân được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực Quận 12 hiện nay với diện tích lên tới 8,6 ha. Chủ đầu tư xây dựng dự án với 6 block cao khoảng 18 tầng và xấp xỉ 3000 căn hộ. Mặc dù quy mô của dự án này là rất lớn, nhưng đại đa số dân cư đều lo lắng mình không thể có cơ hội sở hữu.

Nhờ làn sóng lớn từ dự án PiCity Thạnh Xuân, trong suốt thời gian qua, thị trường nhà đất tại đây đã tăng lên mức chóng mặt. Cùng thời điểm này của năm trước, giá trị nhà đất của khu vực Quận 12 đã tăng khoảng hơn 12%.

Khách hàng mục tiêu của dự án là đối tượng các gia đình trẻ tuổi, đang có mong muốn mua nhà để “an cư”. Đặc biệt, đây là khu vực kinh tế trọng điểm, do đó, lực lượng lao động trẻ dồn về đây là vô cùng lớn. Kéo theo đó nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao. Điều đó càng khiến cho dự án đắt giá.

Với những lợi thế về vị trí địa lý cùng những ưu thế vượt trội trong thiết kế và môi trường sống trong lành, văn minh; dự án PiCity Thạnh Xuân sẽ mang tới giá trị cuộc sống đích thực cho khách hàng khi đầu tư vào đây.

Tổng hợp bởi Chung Cư Larissa