Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Ra mắt căn hộ mẫu của dự án Risemount Apartmen Han River

Ra mắt căn hộ mẫu của dự án Risemount Apartmen Han River
5 1 vote

Mới đây, chủ đầu tư dự án Risemount Apartment đã cho ra mắt một loạt căn hộ mẫu thu hút được lượng lớn khách tham quan. Căn hộ mẫu thực sự đã mang đến sự bất ngờ cho hơn 1000 lượt khách bởi sự sang trọng và lượng vàng 24K được dát trên căn hộ.

Xem thêm: Dự án Jade Orchid cơ hội đầu tư sinh lời cao

Đắc địa vị trí, khai thông tài lộc

Đây là một phần của dự án khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotels & Residences- Risemount Apartment Đà Nẵng. Được xây dựng trên trục đường Như Nguyệt- thuộc trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Tổng thể dự án gồm 2 block với tổng mức vốn lên tới gần 1.800 tỷ VNĐ. Dự án được triển khai trên quỹ đất rộng với quy mô 5.000m2 trong khuôn khổ khuôn viên quy mô 11.000m2. Mỗi tòa tháp gồm 2 tầng hầm cùng hệ thống phòng khách sạn và căn hộ cao cấp, ngoài ra còn có penthouse đẳng cấp bên trong.

Trở thành cư dân của dự án, KH có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống lý tưởng với môi trường sống yên bình và trong lành. Tầm nhìn từ căn hộ thuộc dự án hướng tới dòng sông Hàn thơ mộng và bán đảo Sơn Trà.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Chủ Đầu Tư Vimefulland

Dự án của phong cách sống đẳng cấp

Khu căn hộ mẫu gồm hệ thống 4 căn hộ thượng hạng bao gồm: 2 căn Risemount Apartment với 2 diện tích 51,81m2 và 89,82m2; 2 căn hộ Dịch vụ khách sản Movenpick với diện tích 45m2 và 80m2.

Với dự án khu căn hộ mẫu này, đơn vị thiết kế danh tiếng Dark House lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên tạo nên vẻ đẹp cho thiết kế bên trong. Mọi thiết kế bên trong đều đạt tiêu chuẩn 5 sao mang tới những phản hồi tốt về dự án.

Màu sắc chủ đạo của các hộ đều xoay quanh những gam màu ấm, nhẹ nhàng mà sang trọng. Nguyên liệu cho việc thiết kế trang trí chủ yếu là gỗ và đá tự nhiên. Ý tưởng cho dự án này chính nằm ở chỗ thiết kế đơn giản nhưng chạm tới được trái tim KH và thuyết phục được KH.

Đạt độ tỉ mỉ trong từng công trình

Các căn hộ mẫu được đưa ra với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về từng công trình bên trong. Triết lý Earrthen Luxury bao trùm toàn căn hộ, tiêu chuẩn đạt được đến từng chi tiết nhỏ bên trong. Mỗi căn hộ đều được đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ an toàn và hơn hết là phong thủy vượng khí cho gia chủ.

Cuộc sống thời thượng khác biệt

Bao quanh dự án được xây dựng những khu tiện ích cộng đồng đạt tiêu chuẩn. Ví dụ như trung tâm thương mại, hệ thống trường quốc tế liên cấp, bãi đỗ xe hiện đại,… đặc biệt hơn cả là bể bơi bốn mùa hướng nhìn tới sông Hàn thơ mộng. Ra mắt khu căn hộ mẫu, thêm lần nữa chủ đầu tư khẳng định giá trị dự án đồng thời tạo niềm tin ở KH về sự thành công của dự án trong tương lai.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Chủ Đầu Tư Vimefulland