Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Roman Plaza nắm trọn cuộc sống tiện ích trong tầm tay

Roman Plaza nắm trọn cuộc sống tiện ích trong tầm tay
5 2 votes

Thị trường bất động sản nhà ở thay đổi liên tục trong mấy năm gần đây. Một phần cũng bởi nhu cầu về mức sống ngày một tăng lên. Không còn đơn thuần chỉ là nhu cầu để ở có chỗ che mưa che nắng, giờ đây khách hàng còn yêu cầu căn hộ phải được tích hợp đầy đủ các tiện ích. Roman Plaza ra đời mang đến cho mọi người một cuộc sống thoải mái và tiện nghi, tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời với khách hàng.

Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Vimefulland

Roman Plaza như một thành phố hiện đại thu nhỏ

Là một tiểu khu đô thị khép kín và tập hợp được đầy đủ các dịch vụ tiện ích, Roman Plaza là một sự lựa chọn đúng đắn của nhiều khách hàng với mong muốn có một điều kiện sống tốt. Khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng ăn uống hay những quán cà phê đều được xây dựng ngay tại khu đô thị, cư dân ở đây không cần phải di chuyển xa. Điều đặc biệt của Roman Plaza đó chính là những tiện ích này đều được dành riêng cho người dân sống tại đây, mang lại sự thoải mái và tự do cho cuộc sống của họ.

Vấn đề rèn luyện sức khoẻ cũng được chủ đầu tư dự án hết sức quan tâm, khi cho xây dựng một trung tâm Pride Fitness & Yoga với diện tích lên tới 1514 m2. Nơi đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc tập luyện với chất lượng cao cấp. Bên cạnh đó còn có một hệ thống bể bơi hết sức hiện đại để thoả mãn mọi nhu cầu về tập luyện thể thao của mọi người.

Khu trung tâm thương mại của Roman Plaza cũng sẽ là một nơi hoạt động sôi nổi và sầm uất với đầy đủ các tiện ích như: siêu thị, khu mua sắm, spa,…cùng với sự xuất hiện của một loạt các thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Xem thêm: Tiện ích dự án The Jade Orchid VimeFulland

Không gian xanh được áp dụng triệt để tại Roman Plaza

Trong khi nhu cầu về được sống tại một nơi có không gian xanh giữa lòng thủ đô đang trở thành xu hướng dẫn đầu hiện nay. Chính vì vậy dự án này đã cho thiết kế xây dựng những mảng không gian xanh đan xen nhau tạo nên sự hài hoà và mang đến một không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Roman Plaza mang đến không gian xanh tươi mát với nhiều tiện ích đa dạng

Roman Plaza có tổng diện tích lên tới 4 hec-ta nhưng chỉ có 804 căn hộ, toàn bộ phần diện tích còn lại được đầu tư cho cảnh quan xung quanh và các dịch vụ tiện ích. Đặc biệt, khu đô thị này đã ưu tiên phần diện tích lớn đối với khu vực cây xanh, khu thể dục thể thao và con đường chạy bộ. Việc phân chia như vậy đem đến cho cư dân một cuộc sống an lành, yên bình, khác hẳn cuộc sống đầy khói bụi bên ngoài.

Có thể nói, Roman Plaza là một nơi đem đến cho mọi người một không gian và điều kiện sống tuyệt vời. Không chỉ tích hợp đầy đủ được một hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo, nơi đây còn thuyết phục khách hàng bởi không gian xanh tuyệt vời.

Nguồn https://thejade-orchid.com