Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

“Thành phố xanh” đạt tiêu chuẩn của The Infiniti tại Riviera Point

“Thành phố xanh” đạt tiêu chuẩn của The Infiniti tại Riviera Point
5 1 vote

Một mái ấm hạnh phúc, tiện nghi và thân thiện với môi trường đang được thiết lập tại dự án The Infiniti tọa lạc tại Quận 7.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Keppel Land đang tiếp tục xây dựng nên những khu đô thị xanh, và điểm đến tiếp là Việt Nam. Dự án khu đô thị xanh “The Infiniti”, Keppel Land hợp tác cùng Công ty Tấn Trường để mang đến một không gian sống khác biệt.

Đọc thêm: Sở hữu ngay biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế

Tổ ấm hiện đại, tiện nghi

Keppel Land là một công ty từ Đảo quốc sư tử- Singapo luôn hướng tới xây dựng những khu đô thị xanh, thân thiện với môi trường. Do đó, dự án điển hình cho mục tiêu của công ty này tại thị trường Việt Nam là Riviera Point- Dự án tích hợp đủ các yếu tố: hiện đại- cộng đồng- thân thiện với môi trường.

Tính cộng đồng đầu tiên được thể hiện ở sự kết nối giao thông với các khu vực lân cận. Dự án được xây dựng tại nút giao phát triển của TP.HCM. Tại đây, trong thời gian tới sẽ khánh thành nhiều tuyến giao lộ lớn như Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro Bến Thành- Hiệp Phước,… Do đó, xuất hiện dự án tại đây sẽ tăng tính kết nối với cộng đồng.

Bên cạnh đó, dự án này nằm gần các khu trung tâm thương mại, kinh tế,.. cận kề như khu Phú Mỹ Hưng. Giai đoạn 1C của Riviera Point là The Infiniti được hoàn thành sẽ mang đến nhiều khu tiện ích cộng đồng đa dạng đáp ứng nhu cầu sống của cư dân nơi đây.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Nam Từ Liêm

Không gian sống xanh gần gũi với môi trường

Với đặc điểm nổi bật từ đất nước Singapo là ưu tiên những mảng xanh thiên nhiên tại các dự án, Keppel Land mang tới Riviera Point hơn 60% diện tích đất xanh và mặt nước.

The Infiniti có hệ thực vật đa dạng với hơn 1.700m2 nước bao quanh, và hệ thống sông Cả Cấm bên ngoài tạo ra một bầu không khí trong lành và sạch sẽ. Ẩn bên trong cái vẻ đẹp xanh mát ấy là khu hồ bơi lớn bậc nhất dành cho cư dân ở mọi lứa tuổi.

Hướng tới sự thân thiện với môi trường, do đó, các trang thiết bị tại các căn hộ đều được cân nhắc để tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu tối đa việc gây hại tới môi trường xung quanh.

Nội thất được lắp đặt đạt tiêu chuẩn Giải vàng tiêu chuẩn xanh của Singapo. Đặc biệt, hệ thống lọc nước hiện đại và đảm bảo nguồn cung nước sạch cho toàn bộ cư dân tại dự án.

Hướng tới xây dựng khu cộng đồng hiện đại, năng động và hòa đồng

The Infiniti mang đến một không gian sống lành mạnh, trong lành và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Các khu tiện ích liên kết cộng đồng, gắn kết mọi người với nhau như Khu tiệc ngoài trời, vườn BBQ, khu rừng kỳ thú,…. Đây sẽ là không gian sống hiện đại và khác biệt với những dự án khác.

Sau những thành công đã đạt được từ hai tòa tháp đầu tiên của dự án, trong quý II/2019, tòa tháp 9&10 sẽ được hoàn thành và đưa ra thị trường. Hứa hẹn, đây sẽ là dự án mang lại lợi ích lớn nhất cho KH khi chọn lựa và là bước tiến thành công cho Keppel Land tại Việt Nam.

Tổng hợp bởi https://thejade-orchid.com