Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Thị trường bất động sản Hải Phòng biến động

Thị trường bất động sản Hải Phòng biến động
5 7 votes

Mảnh đất Hoa phượng đỏ Hải Phòng đã và đang có những bước đột phá mạnh về mọi mặt khiến ngày càng hấp dẫn hơn, trở thành tâm điểm đầu tư thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, là nơi an cư khởi nghiệp của giới trẻ.

Ảnh cao tốc Hải Phòng – Hà Nội

Trước nhiều tín hiệu tốt đó, thị trường BĐS Hải Phòng cũng không ngoại lệ, dấu hiệu thị trường BĐS thành phố đang ngày càng tăng nhiệt.

Theo như ý kiến của một vài Cty BĐS uy tín của Hải Phòng cho hay, nhiều khu vực như: quận Hải An, quận Hồng Bàng, khu đô thị Bắc Sông Cấm, giá đất đang có dấu hiệu tăng từ 20-30%.

Đặc biệt, khu đô thị mới đang được TP Hải Phòng đầu tư 10.000 tỷ đồng để xây dựng thần tốc mục tiêu trở thành “cục nam châm” thu hút vốn đầu tư vào bất động sản.

Giá trị đất tại các khu vực như: khu đô thị Quang Minh, khu du lịch Vũ Yên, khu vực Tân Dương, Gò Gai… đang có sức tăng trưởng mạnh.

Theo ông Nguyễn Quang Văn – Sàn giao dịch nhà đất Văn Minh cho biết, việc giá nhà đất tăng tại các khu vực được đầu tư kết cấu cơ sở hạ tầng đồng bộ là chuyện bình thường, ví dụ như: khu vực Bắc Sông Cấm, khu vự Cầu Rào 2, Hồ Sen…

Tuy nhiên có một số khu vực khác không được đầu tư cơ sở hạ tầng và yếu tố khác nhưng vẫn có khả năng tác động đến giá BĐS, giá đất tăng thì các nhà đầu tư cần lưu ý để tránh hiện tượng bong bóng…

Trong chuyến thị sát mới đây của phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đánh giá, Hải Phòng là một trong những địa phương có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất cả nước hiện nay. Cùng với sự đầu tư bài bản của địa phương và Nhà nước, Hải Phòng có đủ điều kiện để vươn lên trở thành thành phố lớn thứ 3 cả nước trong thời gian sắp tới.

Tiền thu cho ngân sách nhà nước liên tục tăng trong 2 năm tạo tiềm lực cho địa phương. Kết cấu hạ tầng được đầu tư với tiến độ thần đốc như: cầu Hoàng Văn Thụ, cầu vượt BigC, nút giao ngã ba Nguyễn Bỉnh Khiêm, hệ thống giao thông Đình Vũ… cùng hệ thống kết nối đồng bộ, hiện đại như: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh, cảng hàng không quốc tế Cát Bi, cao tốc ven biển.

Nhiều công trình trọng điểm liên tục được đầu tư như: cảng biển Lạch Huyện, nhà máy sản xuất ô tô Vinfast… sẽ tạo sự đột phá cho thành phố này về mọi mặt trong tương lai.

Tổng hợp bởi Chung cư Larissa Đại Kim Vimefulland