Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Thị trường BĐS Cam Ranh đón làn sóng đầu tư phân khúc Second Home tại Bãi Dài

Thị trường BĐS Cam Ranh đón làn sóng đầu tư phân khúc Second Home tại Bãi Dài
5 1 vote

Trong mấy năm gần đây, Bãi Dài thuộc thành phố Cam Ranh nổi nên hấp dẫn một lượng lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước.Chính vì vậy, nhiều loại hình BĐS du lịch nghỉ dưỡng quy tụ về nơi đây. Trong số đó phải kể đến mô hình dòng sản phẩm Second Home với mục đích sử dụng linh hoạt, mang lại giá trị thặng dư cao và bền vững cho chủ sở hữu.

Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefulland

Sự phát triển của phân khúc Second Home

Du lịch Việt Nam đang trong quá trình khẳng định vị trí của mình trên bản đồ thế giới với nhiều điểm đến hấp dẫn và mang những dấu ấn riêng biệt. Tiếp theo đó, nước ta còn sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ với đa dạng các đường bay cả nội địa và quốc tế. Những yếu tố này chính là điểm hấp dẫn khiến cho lượng du khách tăng mạnh qua mỗi năm.

Đây cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đời và phát triển của Second Home. Loại hình này có đa dạng dòng sản phẩm như khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố,… Hơn thế nữa tập khách hàng của Second Home không chỉ tập trung vào phân khúc thượng lưu mà còn bao gồm cả những người thu nhập trung bình.

Sở hữu đường bờ biển dài và khí hậu nhiệt đới gió mùa, Việt Nam được thiên nhiên ưu ái dành tặng nhiều thắng cảnh đẹp vô cùng thu hút. Như vậy dễ dàng lý giải vì sao lượng khách quốc tế đến với Việt Nam lại tăng đáng kể. Vì vậy, nguồn cung về các Second Home tại các điểm du lịch, nhất là du lịch biển tăng mạnh để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của chủ sở hữu và kinh doanh của nhà đầu tư.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

Bãi Dài sôi động đón nhà đầu tư

Nhận thấy sự bùng nổ của Second Home, nhiều nhà đầu tư đã trung về đây nhằm tìm kiếm cơ hội kinh doanh lớn. Cam Ranh là khu vực hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư BĐS cùng với sự hoàn thiện và đồng bộ về hạ tầng và giao thông. Do đó, Bãi Dài đã đón hàng loạt các ông lớn về BĐS đầu tư những dự án quy mô lớn.

Nổi bật trên thị trường BĐS là các dự án Second Home hướng biển và cạnh golf. Một trong những dự án gây ấn tượng nhất là quần thể đô thị, nghỉ dưỡng và giải trí mang tên KN Paradise. Với tổng diện tích lên tới hơn 800 hec-ta, KN Paradise mang đến dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp cùng những hoạt động giải trí sôi động.

Hơn thế nữa, siêu dự án này còn tích hợp với du lịch golf và tổ chức những lế hội văn hóa mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền đem lại kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất cho du khách. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho “Ngôi nhà thứ hai” cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Trước sức hấp dẫn và phát triển mạnh mẽ của phân khúc Second Home tại Bãi Dài, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân của nhiều siêu dự án và chào đón một số lượng lớn nhà đầu tư.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland