Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Thị trường BĐS Hà Nội thăng hoa với Roman Plaza

Thị trường BĐS Hà Nội thăng hoa với Roman Plaza
5 1 vote

Ngay từ những ngày đầu thi công xây dựng, dự án Roman Plaza đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cả khách hàng và các nhà đầu tư BĐS. Với tiến độ xây dựng và chất lượng đảm bảo của dự án hứa hẹn sẽ thoả mãn nhu cầu về nhà ở của khách hàng.

Xem thêm: Tìm hiểu: Dự án Jade Orchid sắp ra mắt khu vực Nam Từ Liêm

Vị trí thuận lợi nâng tầm giá trị

Một trong những yếu tố then chốt để đánh giá giá trị của một dự án đó chính là vị trí toạ lạc của nó. Vị trí không chỉ quyết định giá trị BĐS ở thời điểm hiện tại mà còn mang lại những cơ hội sinh lợi ở tương lai.

Roman Plaza chính là dự án phức hợp hội tụ nhiều loại hình từ biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại, khu văn phòng trường học thuộc vị trí sầm uất của thành phố Hà Nội. Mặc dù có vị trí đắc địa, nhưng dựa vào nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng thì mức giá tại Roman Plaza rất hợp lý trên thị trường BĐS.

Vị trí đắc địa của Roman Plaza

Roman Plaza được xây dựng tại quận Nam Từ Liêm và giáp gianh với khu trung tâm hành chính của quận Hà Đông và Mỹ Đình. Bên cạnh đó, khoảng cách từ dự án này đến khu vực hoạt động sôi nổi nhất Thanh Xuân chỉ 3km. Do đó, cư dân sinh sống hoặc những người làm việc tại đây có thể dễ dàng đi lại giữa những khu vực quan trọng và sầm uất.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại của khu vực Tây Hà Nội

Hệ thống giao thông tại khu vực này cũng rất hoàn thiện với những con đường dẫn tới cao tốc kết nối các tỉnh thành khác như Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc,… Ngoài ra, hệ thống giao thông công cộng tại đây cũng thuộc hạng hiện đại bậc nhất cả nước như  tàu điện chạy trên tuyến đường sắt trên cao, nhà chờ BRT,… Tất cả những yếu tố này cũng góp phần không nhỏ làm tăng thêm giá trị cho các căn hộ tại Roman Plaza.

Thiết kế hiện đại của khu nhà thấp tầng của dự án

Thêm vào đó là một loạt các tiện ích cao cấp khác đến từ các khu vực xung quanh như Wyndham Garden – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Các tiện ích khác từ bệnh viện, khu trung tâm thương mại lớn, các trường học từ mầm non đến đại học đều được xây dựng nhằm đáp ứng được đầy đủ nhất nhu cầu của người dân. Tính tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã bắt đầu chuyển giao một số căn hộ cho khách hàng, một số thiết kế bên ngoài cũng đang được gấp rút hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.

Cùng với vị trí thuận tiện và thiết kế độc đáo, các dịch vụ tiện ích hiện đại đầy đủ đã trở thành ưu điểm lớn của Roman Plaza. Giá cả hợp lý cũng chính là một điểm cộng rất lớn cho dự án này.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Chủ Đầu Tư Vimefulland