Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Thị trường BĐS Phủ Lý hấp dẫn giới đầu tư với đòn bẩy quy hoạch

Thị trường BĐS Phủ Lý hấp dẫn giới đầu tư với đòn bẩy quy hoạch
5 1 vote

Phủ Lý là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Nam và nằm về phía nam của thủ đô Hà Nội. Đây là khu vực có quỹ đất dồi dào và tiềm năng khai thác lớn về các dòng sản phẩm BĐS. Được đầu tư nhiều vào việc phát triển đồng bộ hạ tầng thành phố cũng như những ưu tiên về phát triển kinh tế và đặc biệt là hệ thống y tế, Phủ Lý đang thay đổi từng ngày và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư BĐS.

Tìm hiểu thêm: Chung cư The Jade Orchid CĐT Vimefulland

Lĩnh vực y tế được quy hoạch bài bản và đảm bảo chất lượng

Trong mấy năm trở lại đây, Hà Nam là tỉnh có tốc độ phát triển về kinh tế rất nhanh. Tính trong năm 2018, Hà Nam lọt top 10 của các địa phương tăng trưởng mạnh và hút vốn đầu tư lớn. Trong đó có 46 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài – FDI và Phủ Lý là một trong những nơi hấp thụ nhiều nguồn vốn nhất.

Bên cạnh đó, ngoài các chính sách nhằm thúc đẩy kinh tế, Phủ Lý còn đề ra mục tiêu trở thành thành phố có dịch vụ y tế chất lượng cao với nguồn nhân lực có chuyên môn giỏi cũng như tận tâm với nghề và các trang thiết bị hiện đại. Do đó, đây chính là địa điểm đặt chân lý tưởng các cơ sở 2 của bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức. Thêm vào đó, trường Đại học Y Hà Nội cũng xây dựng cơ sở 2 tại đây với quy mô lớn.

Đã đến lúc thị trường BĐS Phủ Lý chuyển mình

Trong điều kiện trên đà phát triển như vậy, tỉnh Hà Nam xuất hiện rất nhiều các khu công nghiệp lớn, kéo theo đó người lao động từ các khu vực khác chuyển tới đây làm việc tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, nhà ở đang trở thành vấn đề khó giải quyết của tỉnh.

Bản quy hoạch xây dựng của dự án River Silk City

Nhận thấy được nhu cầu về nơi cư trú lớn như vậy, ban lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã đưa ra những chính sách quy hoạch hợp lý và song song theo đó nhiều dự án cũng được triển khai. Tiêu biểu là dự án River Silk City, Tây phố Yết Kiêu, KĐT Mạnh Hùng, Tài Tâm Residences,…

Xem thêm: Shophouse The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐTVimefulland

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, Phủ Lý chính là thị trường tiềm năng của các doanh nghiệp địa ốc. Bởi lẽ nhu cầu về sản phẩm BĐS tại đây là nhu cầu thực, thị trường sẽ không có hiện tượng bong bóng. Do đó, nguồn vốn của các nhà đầu tư không bị ảnh hưởng nhiều mà luôn mang lại thặng dư cao.

Các tiện ích được cung cấp đầy đủ, hiện đại và đang trong quá trình hoàn thiện của các dự án

Các dự án tại Phủ Lý tập hợp đầy đủ các tiện ích, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân nơi đây. Cùng với sự phát triển mạnh của kinh tế và y tế, thị trường BĐS Phủ Lý hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều dấu ấn trong tương lai.

Xem nhiều hơn tại dự án The Jade Orchid