Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Thị trường BĐS Phú Quốc sẽ diễn biến ra sao trong năm 2019

Thị trường BĐS Phú Quốc sẽ diễn biến ra sao trong năm 2019
5 1 vote

Được đánh giá là có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, trong mấy năm trở lại đây Phú Quốc được ưu ái đầu tư phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Do đó, nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng đã được đầu tư xây dựng tại nơi này khiến cho thị trường BĐS sôi động bậc nhất cả nước. Những yếu tố thuận lợi như vậy đã mở đường cơ hội cho giới kinh doanh BĐS.

Xem thêm: Jade Orchid – Dự án đang được mong chờ nhất 2019

BĐS Phú Quốc đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ

Năm 2018 đã cho thấy sự chững lại của thị trường BĐS chung trên cả nước nhưng với Phú Quốc thì trái ngược hoàn toàn. Có thể nói, đây là một trong những địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng hút khách nhất nước ta. Số lượng khách du lịch nội địa và quốc tế tăng nhanh qua mỗi năm và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đây chính là nguyên nhân chính thu hút các ông lớn BĐS tụ họp về đây đầu tư.

Với lượng khách du lịch khả quan như vậy, BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được dự báo sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong năm 2019 này. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông hoàn thiện cũng là một lực hút đối với nhà đầu tư. Nước ta mới mở rộng kết nối các đường bay quốc tế từ các quốc gia thuộc khu vực châu Á và châu Âu, nên du khách nước ngoài dễ dàng tiếp cận du lịch Phú Quốc.

Phú Quốc đang thiếu những khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hiện đại, cao cấp

Lượng du khách ngày càng tăng nhưng những cơ sở dịch vụ lưu trú tại đây vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu. Phân khúc khách sạn cao cấp đạt chuẩn quốc tế cũng rất khan hiếm. Nhận thấy cơ hội đó, nhiều doanh nghiệp BĐS đã mạnh tay đầu tư vào xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tỉ đô kết hợp cùng với những khu vui chơi giải trí cao cấp hiện đại. Vì thế, nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại đặt cược lớn vào phân khúc này.

Xem thêm: Chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

Shophouse – hướng đi mới của các doanh nghiệp địa ốc

Ngoài việc các BĐS du lịch nghỉ dưỡng được đầu tue phát triển mạnh thì nhiều đại gia địa ốc cũng đã lựa chọn cho mình một hướng đi mới đó là dòng sản phẩm shophouse. Có thể thấy rằng, shophouse có sức hút vô cùng lớn đối với giới đầu tư bởi tỉ suất lợi nhuận đến từ việc kinh doanh dịch vụ là rất cao.

Dự án Boutique Shophouse Melodia vẫn chưa hạ nhiệt kể từ khi ra mắt

Một trong những dự án shophouse nổi bật tại Phú Quốc là Boutique Shophouse Melodia được đầu tư xây dựng bởi Sun Group. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành khu thương mại sầm uất và đẳng cấp nhất tại Phú Quốc.

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch là sự đầu tư và hoạt động nào nhiệt của thị trường BĐS phân khúc du lịch nghỉ dưỡng. Năm 2019 sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho giới BĐS cả về du lịch lẫn những dự án shophouse dễ dàng sinh lời.

Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland