Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Thị trường BĐS Uông Bí khởi sắc hút nhà đầu tư

Thị trường BĐS Uông Bí khởi sắc hút nhà đầu tư
5 1 vote

Uông Bí là một thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh, có vị trí chiến lược quan trọng của tỉnh. Tốc độ phát triển về kinh tế nhanh chóng khiến cho Uông Bí trở thành một thành phố trẻ đầy tiềm năng. Chính vì vậy, Uông Bí đang trở thành điểm sáng mới trên thị trường BĐS và được nhà đầu tư săn đón.

Đọc thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Phát triển theo xu hướng của thị trường BĐS Quảng Ninh

Quảng Ninh được biết đến với sự giàu có về khoáng sản, về tài nguyên du lịch phát triển với Vịnh Hạ Long – được UNESCO công nhận là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Cùng với sự phát triển hưng thịnh như vậy, Quảng Ninh hiện tại còn được nhắc đến như một mảnh đất “phì nhiêu màu mỡ” mang lại những cơ hội lớn về đầu tư cho giới BĐS.

Vân Đồn – đặc khu kinh tế kết hợp với 4 thành phố thuộc tỉnh bao gồm Uông Bí, Hạ Long, Cẩm Phả và Móng Cái đã tạo nên sự phát triển đáng kinh ngạc cho tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng và giao thông tại đây cũng hết sức đồng bộ, nhất là giao thông rất được chú trọng đầu tư. Tất cả những yếu tố này tạo nên sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư BĐS.

Thị trường BĐS Uông Bí đang nóng lên từng ngày với sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư

Không chỉ có vị trí trọng yếu, kinh tế phát triển, TP Uông Bí còn có tiềm năng về du lịch tâm linh khi sở hữu nhiều ngôi chùa nổi tiếng như Yên Tử, Hang Son, Ba Vàng,… Do đó, đây là địa điểm đầu tư lý tưởng của giới địa ốc.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

BĐS Uông Bí – khả năng sinh lời cao

Hội tụ đầy đủ những điều kiện thuận lợi cho phát triển bền vững lâu dài, Uông Bí đang trở nên “sốt” trên thị trường BĐS. Với ưu thế quỹ đất lớn và được quy hoạch bài bản, Uông Bí đang sở hưu rất nhiều mặt bằng đẹp. Tiêu biểu là dọc tuyến quốc lộ 18A thuộc địa phận TP Uông Bí, tiềm năng phát triển của BĐS nơi đây được đánh giá rất cao và có giá trị thương mại lớn.

Những BĐS có vị trí gần những tuyến đường lớn là nơi thuận tiện cho việc kinh doanh, tạo nên giá trị thặng dư lớn. Do đó, các khu đất nền tại Uông Bí được dự đoán sẽ tăng giá nhanh trên thị trường. Nhiều nhà đầu tư đang ráo riết “săn lùng” những lô đất nền đẹp trước khi phân khúc này tăng giá quá cao.

Nhiều dự án đã được bắt tay xây dựng để chớp lấy cơ hội mang lại lợi nhuận hấp dẫn

Nhận thấy cơ hội lớn tại Uông Bí, nhiều chủ đầu tư đã nhanh chân rót vốn xây dựng những khu dân cư và các khu đô thị. Những dự án này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư.

Tiềm năng phát triển cũng như tỷ suất sinh lợi cao khiến cho Uông Bí trở thành khu vực hút giới đầu tư bậc nhất tỉnh Quảng Ninh.

Tổng hợp bởi The Jade Orchid