Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Thị trường đất nền Bắc Giang sôi động

Thị trường đất nền Bắc Giang sôi động
5 8 votes

Theo các đơn vị nghiên cứu cho hay, trong quý I/2018, thị trường đất nền tại các tỉnh, huyện cạnh khu vực Hà Nội như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc… diễn ra sôi động với lượng giao dịch liên tục gia tăng, được các nhà đầu tư săn đón bởi mức chi phí đầu tư thấp và khả năng sinh lời cao.

Khảo sát thực tế tại thị trường các tỉnh miền Bắc cho thấy, đất nền đang có sức thu hút mạnh mẽ, lượng giao dịch tăng chóng mặt. Nguồn cung ra thị trường gần như không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá về thị trường BĐS đất nền tại các khu vực vệ tinh thủ đô Hà Nội trong thời gian qua, Ông Dương Đức Hiển – Đại diện phòng kinh doanh Savills cho biết, lý do khiến cho giá đất nền tại các khu vực phía Bắc đang ngày càng trở nên sôi động hơn trong những tháng trở lại đây là vì sự phát triển mạnh mẽ của các cụm khu công nghiệp. Cơn sốt này chỉ mang tính cục bộ ở một số tỉnh có tiềm năng nhất định.

Khu đô thị Bách Việt Lake Garden tại TP Bắc Giang cũng là một điểm nóng

Cũng có quan điểm như ông Hiển, bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc nghiên cứu CBRE Việt Nam cũng cho biết, chính giá đất nền tại thủ đô tăng cao đột biến nên các nhà đầu tư có xu hướng chuyển sang các tỉnh lân cận. Khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm hơn do giá thành rẻ. Tuy nhiên không phải tất cả thị trường ở các tỉnh vệ tinh Hà Nội đều nóng sốt mà có sự chọn lọc. Địa phương có công nghiệp phát triển và cơ sở hạ tầng đồng bộ thì thanh khoản tốt.

Trong số các thị trường diễn ra sôi động nhất hiện nay phải kể đến Bắc Giang. Bên cạnh là thủ phủ của những khu công nghiệp lớn nhất nhì tại miền Bắc như: KCN Quang Châu, KCN Đình Trám, KCN Việt Hàn, KCN Vân Trung… kèm theo đó là việc hội tụ hàng ngàn các chuyên gia trong và ngoài nước sinh sống và làm việc tại đây cũng giúp cho thị trường bất động sản nơi đây càng trở lên nóng hơn bao giờ hết.

Hiện nay trên thị trường đất nền tỉnh Bắc Giang, tâm điểm thu hút các nhà đầu tư là khu đô thị kiểu mẫu – Bách Việt Lake Garden, do Tập đoàn Bách Việt làm chủ đầu tư. Giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt những khách hàng có nhu cầu mua để ở và đầu tư bởi sản phẩm đa dạng từ biệt thự đơn lập, song lập đến hàng trăm lô liền kề với thiết kế tối ưu và không gian sống lý tưởng, duy nhất tại thành phố Bắc Giang.