Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Vì sao Apechomes Hồ Tràm hút nhà đầu tư?

Vì sao Apechomes Hồ Tràm hút nhà đầu tư?
5 1 vote

Dù chỉ mới được “chào hàng” trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng dự án Apechomes Hồ Tràm đã thu hút được lượng lớn sự chú ý từ các nhà đầu tư.  Vậy đâu là nguyên nhân khiến dự án này trở nên “hot” như vậy?

Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefulland

Thiết lập lại bảng giá mặt bằng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện tại, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 2 đô thị chịu áp lực rất lớn tư dân số và nhà ở. Do đó, tình trạng BĐS tại 2 khu vực này luôn rơi vào trạng thái cung- cầu mất cân bằng, có thể nói là cầu thừa cung thiếu.

Để giải quyết tình trạng mất sự cân bằng của cán cân Cung – Cầu trên thị trường BĐS, Ban lãnh đạo Tp Hồ Chí Minh đã đưa ra nhiều giải pháp, chủ trương để đẩy mạnh phát triển các điều kiện CSHT để gia tăng sự kết nối.

Thực tế cho thấy, hàng loạt các tuyến được huyết mạch được hình thành làm cầu nối giữa Bà Rịa – Vũng Tàu đến các khu vực phía Đông Bắc như Bên Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Đường cao tốc xuyên Á, Đường hầm xuyên biển Cần Giờ – Vũng Tàu,…. đã đóng góp quan trọng vào việc phát triển của Bà Rịa.

Ngoài ra, còn có sự phát triển đồng bộ từ các cảng biển, cảng hàng không như Càng hàng không cấp 4( sân bay Lộc An), Cảng siêu trọng tải Cái Mép,…..tạo nên những thay đổi bất ngờ cho bộ mặt của tỉnh. Có thể nói đây đều là những đòn bẩy cho sự phát triển của thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu bùng nổ.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

Apechomes Hồ Tràm – Phố biển thương mại gần kề – Cơ hội phát triển tiềm năng

Apechomes Hồ Tràm được xây dựng trên vị trí nằm ở trung tâm Hồ Tràm – nơi đây được coi là điểm đến du lịch lý tưởng cho du khách thập phương. Dự án này cách TP Hồ Chí Minh khoảng 2h đồng hồ di chuyển theo tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, tạo bước đà phát triển cực mạnh.

Apechomes Hồ Tràm là cầu nối đưa cư dân gần gũi hơn với thiên nhiên và tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ hàng đầu châu lục. Apechomes Hồ Tràm là dự án shophouse mang tiện ích hoàn hảo cho cư dân nơi đây với phố đi bộ, công viên cây xanh, vườn nướng BBQ, Khu Spa cao cấp,….

Đồng thời, Apechomes Hồ Tràm nằm trên trục đường giao thương 328 nên có thể phát triển nhiều loại hình dịch vụ, vui chơi, giải trí,…. Mặt khác, để tận hưởng thêm các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp tại The Grand Ho Tram Strip, bạn sẽ chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển từ Apechomes Hồ Tràm.

Với mức giá chỉ từ 7.5 triệu đồng/m2, Apechomes Hồ Tràm được nhiều nhà đầu tư săn đón vì mức giá “hời” và khả năng sinh lời cao trong tương lai. Trong giai đoạn đầu tiên của dự án, số lượng nền nhà phố được bán chỉ khoảng 118 nền với diện tích từ 100 – 150m2 đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland