Sức Khỏe Sắc Đẹp Az giá bán hàu biển ob Autocad 2007 hightechec.com

Với 600 triệu đồng bạn sở hữu được căn nhà hiện đại cho cả gia đình?

Với 600 triệu đồng bạn sở hữu được căn nhà hiện đại cho cả gia đình?
5 1 vote

Ước mơ sở hữu được một căn nhà là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Thế nhưng, vấn đề về tài chính lại khiến rất nhiều người băn khoăn trong việc mua hay thuê nhà? Hiểu được nỗi lòng của KH, mới đây, thị trường đã cho ra đời sản phẩm Nhà cấp 4 hiện đại thông minh với mức giá 600 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm: Sắp ra mắt dự án Jade Orchid Cổ Nhuế

Nỗi lo lắng về nhà ở cho gia đình

Trong xã hội hiện đại, vấn đề tìm được một căn nhà hợp lý với khả năng tài chính và đảm bảo chất lượng cuộc sống được đặt lên hàng đầu. Với một gia đình nhỏ khoảng 5 người thì một căn nhà nhỏ thuộc kiểu nhà cấp 4 lại vô cùng hợp lý. Đồng thời, Căn nhà cấp 4 ấy cũng phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn hiện đại và tiết kiệm.

Thách thức đặt ra đối với dự án Nhà cấp 4

Với đồng vốn hạn chế khoảng 600 triệu đồng cho 1 căn nhà, do đó, thách thức đặt ra đối với chủ đầu tư xây dựng là vô cùng lớn. Căn nhà cấp 4 cần phải đủ không gian sinh hoạt, trang thiết bị hiện đại lại đảm bảo thu hút đối với mọi đối tượng khách hàng.

Điểm đặc biệt của dự án chính là nằm ở chi phí, do đó, mọi nguyên vật liệu sử dụng để xây dựng cũng cần tối thiểu hóa giá cả, và tối đa hóa giá trị. Cụ thể, các nguyên vật liệu được sử dụng bao gồm bê tông, gạch, mái tôn cách nhiệt,… Các loại đồ dùng, thiết bị nội thất cũng cần sử dụng hàng chất liệu tốt.

Xem thêm: Đầu tư ngay chung cư The Jade Orchid

Kết cấu của sản phẩm

Với diện tích ở dành cho đôi vợ chồng cùng 3 đứa con nhỏ, thì kết cấu của căn nhà được chia thành 2 phần: không gian sinh hoạt và không gian nghỉ ngơi.

Phần thứ nhất chiếm đa số diện tích là sự kết hợp giữa khu phòng khách và phòng bếp trong một không gian mở, rộng rãi và thoáng đạt. Gian bếp sẽ được bố trí theo khung chữ L để có thể tận dụng được tối đa phần diện tích. Liền kề kế bên là gian phòng khách đồng thời cũng là nơi để cả gia đình tụ họp, tạo nên không khí đầm ấm, hạnh phúc.

Phần tiếp là khu phòng nghỉ với 2 phòng dành cho bố mẹ và con cái và khu vệ sinh. Phòng ngủ của vợ chồng được bố trí gọn gàng, ngăn nắp; phòng của con cái sẽ sử dụng giường tầng, để tiết kiệm không gian sinh hoạt.

Mô phỏng nhà cấp 4

Mặt trước của căn hộ cấp 4

Đồ nội thất được trang bị hiện đại và tận dụng không gian sống

Phối hợp giữa ánh sáng tự nhiên để tăng lượng ánh sáng cho căn phòng

Gian phòng ngủ dành cho bố mẹ

Khu vệ sinh khép kín

Xem thêm: Vị trí The Jade Orchid ở đâu?